gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn Tư vấn Phong thủy Năng lượng cho năm mới tốt lành

Năng lượng cho năm mới tốt lành

  • PDF.

6h

La bàn là điều cần thiết để áp dụng phương pháp này và những người muốn kích hoạt tất cả tám bên căn nhà của họ phải học cách sử dụng la bàn để xác định vị trí hướng về nhà của họ.

Đây Lillian Too cho bạn thấy làm thế nào để hiện thực biểu hiện trong tám kích thước khác nhau của may mắn. Thực hành phương pháp này đòi hỏi một sự hiểu biết tốt của bát quái căn cứ được đặt xung quanh kua Pa.

Nó thực sự là bát quái - ba hàng của đường dây bị hỏng và không gián đoạn - đó đem lại ý nghĩa cho tám mặt Pa kua, biểu tượng này gần như phổ quát của phong thủy. Không nhiều người nhận ra chỉ là cách biểu tượng này là mạnh; cũng không có đủ thừa nhận rằng đó là bát quái, bản chất của Kinh Dịch, cho rằng tiềm năng và sức mạnh để các kua Pa.

Các bát quái trong chính họ là vô tội đang tìm kiếm các biểu tượng ba-lót nhưng trong thực tế, khi bố trí tại các thành nhất định, họ có thể mở khóa các loại năng lượng gây ra may mắn hay bất hạnh may mắn sẽ được phát hành.

Các bát quái tiết lộ một số lượng lớn và thông tin tràn ngập và nhiều ý nghĩa của chúng được bao phủ trong huyền bí, biểu hiện tượng trưng. Học sinh của Ching Tôi có sự tôn trọng lớn nhất đối với các bát quái như các biểu tượng này tạo thành nền tảng của các quẻ sáu hào tạo nên Kinh Dịch. Trong phong thủy thực hành, bát quái này quan trọng và nên được xem như là nguồn gốc của nhiều kỹ thuật phong thủy.

Đối với mục đích của phong thủy thực hành, chúng tôi phải được nhận thức của các Pa kua Yang và Yin Pa kua, với sự sắp xếp của bát quái xung quanh tám bên của kua Pa đang được các yếu tố khác biệt. The Yang Pa kua được mô tả là có sự sắp xếp trên trời sau của bát quái xung quanh tám bên, trong khi Yin Pa kua có sự sắp xếp ban đầu của bát quái. Hai Pa Kuas được hiển thị dưới đây. Nghiên cứu chúng cẩn thận và chú ý làm thế nào hai biểu đồ hiển thị các vị trí khác nhau trong tám bát quái trong cả hai của các biểu tượng như kua Pa thấy rằng chien trigram (ba không gián đoạn dòng) được đặt ở miền Nam trong Pa kua Yin và được đặt ở Tây Bắc Pa Yang kua.

Trong công thức tiên tiến phong thủy địa chỉ các vị trí và chọn địa điểm của căn cứ nghĩa trang chôn cất cho tổ tiên, cả Kuas Pa được sử dụng để lấy được các vị trí tối ưu nhất của phần mộ tổ tiên, nhưng đối với Yang tức là nhà ở cho các ngôi nhà bị chiếm đóng bởi người sống, chỉ có Yang Pa kua được sử dụng. Vì vậy nó là sự sắp xếp Yang của bát quái đó là có ích cho chúng tôi khi chúng ta thực hành Bát Chỉ Phong Thủy. Đó là hữu ích tuy nhiên cũng phải nhận thức được sự tồn tại của Pa Yin kua và để biết rằng Pa Kuas lấy được tiềm năng của họ từ bát quái. Đây là Yin Pa kua ví dụ đó là hiệu quả trong việc tạo ra một lá chắn phòng thủ chống lại các cấu trúc vật lý trong môi trường mà gửi mũi tên độc bí mật mang lại bất hạnh.


THE kua PA AS một biểu tượng
Tôi không ủng hộ việc sử dụng các biện pháp khắc phục Pa gương kua là một chữa bệnh tượng trưng vì nó là quá mạnh, nó làm hại những người sử dụng nó như một điều đau khổ của phiền não mà nó phản ánh. Do đó một số bạn có thể đã xem cuốn sách về phong thủy mà có kua Pa trên trang bìa. sách như vậy tất nhiên phá vỡ quy tắc đầu tiên của phong thủy là không bao giờ đặt kua Pa trực tiếp đối mặt với bất cứ ai khi nó về mặt lý thuyết "đẩy chúng đi" - đặc biệt là Yin Pa kua. Không cần phải nói, chẳng hạn sách phong thủy thường không rất thành công.

Các máy nhân bản Pa kua nên cũng tương tự không được đặt trên cửa ra vào để chinh phục những con đường thẳng hoặc trực tiếp đánh rooflines tam giác tại cửa của bạn. Nó là tốt hơn để sử dụng và các biện pháp chữa trị khác.

Một vài năm trước, tôi khuyên một người Thầy phong thủy đã thành lập trung tâm của ông về sự xuất sắc trong quan hệ đối tác với một sinh viên trẻ tài năng của; của ông tôi khuyên họ không sử dụng kua pa là logo của công ty mới của họ. Thật không may họ đã không theo lời khuyên của tôi vì vậy tôi đã không ngạc nhiên khi các quan hệ đối tác bị giải thể với nhiều lời trách cứ chỉ sau ba năm và họ từng đi một ngả.

Trong cùng một cách, nó thực sự là ngớ ngẩn để mặc các Yin Pa kua biểu tượng như mặt dây chuyền một khi đây là cách chắc chắn nhất của xô đẩy người đi từ bạn. Tôi nhớ năm trước, tôi nói với một cô gái trẻ ở London về việc này bởi vì tôi thấy cô ấy mặc một mặt dây chuyền bạc của Pa âm kua, một cái gì đó cô đã thu nhận được tại các chợ trời ở Covent Garden. Cô đã hỏi tôi tại sao cô ấy không bao giờ có thể thành công trong việc thu hút guys mặc dù sử dụng tất cả những biểu tượng tình yêu để kích hoạt góc mối quan hệ của cô. Tôi nói với cô rằng mặt dây chuyền bạc Pa kua bà là thủ phạm. Hoảng sợ, cô đã ném nó đi sau khi tôi nói với cô rằng "một ít kiến thức là một điều nguy hiểm". Bà đã gặp một người nào đó một tuần sau đó và ngày hôm nay cô ấy là hạnh phúc trong hôn với hai đứa con xinh đẹp.

SỬ DỤNG biểu tượng kua PA IN Phong Thủy
Trong khi nó không được khuyến khích để hiển thị biểu tượng Pa kua với tám bát quái cao với một máy nhân bản, bằng cách sử dụng Pa kua hình là hoàn toàn tốt đẹp. Điều quan trọng là không để kua Pa trực tiếp đối mặt với bất cứ ai vì điều này gây ra sự bất hạnh và tai nạn để xảy những người trực tiếp "hit" của các kua Pa. Vì vậy, không treo một biểu tượng trên Pa kua cửa chính của bạn, nhưng nó là tốt để có một Pa kua bàn ăn hình, mặc dù một bàn ăn tròn là toàn bộ tải thêm tốt lành.

Nó là tuyệt vời để nghiên cứu từng bát quái xung quanh sau Heaven Pa kua nhằm nhận được những đầu mối để các ý nghĩa của mỗi trong tám mặt của biểu tượng này. Trong khi làm điều này, các điểm tham chiếu là luôn luôn la bàn. Mỗi phòng trong số các bên luôn luôn nêu trong điều khoản của một la bàn định hướng. Chúng tôi nhận ra tám hướng, mỗi tương ứng 1-1 trong số tám bên của kua Pa với mỗi hướng chiếm 45 độ của la bàn

Mỗi vị trí chỉ đạo của kua Pa chịu ảnh hưởng của trigram các đặt ở đó, bởi số đó thuộc về hướng theo hình vuông ma thuật Lo Shu và một phần tử.

Bất cứ ai có nhu cầu học tập hoặc hiểu cơ bản của phong thủy thực hành nên nhớ ba quan trọng "thuộc tính" của kua Pa tám bên.Điều này là do những thuộc tính này unlock nhiều bí mật của kỹ năng này sinh sống. Trong thời cổ đại, phong cách cũ thạc sĩ phong thủy có tên gọi khác nhau cho các hướng của la bàn; và họ cũng đã có tên gọi khác nhau cho mỗi bát quái. Cổ điển về đề tài này hiếm khi, nếu bao giờ đề cập đến từng hướng dẫn trực tiếp. Những sẽ luôn luôn được gọi bằng tên của họ được mã hóa như là kết quả mà bản dịch chữ của kinh điển cổ đại đã gây nhầm lẫn và không dễ hiểu.

Tuy nhiên phong thủy đương đại đã được đơn giản hóa đáng kể và điều này là bởi vì các học viên hiện đại như bản thân mình thích để trích xuất tinh túy của những gì là quan trọng và bỏ các lời nói theo kiểu cũ gắn liền với công thức phong thủy. Tôi cũng thích tham khảo các hướng dẫn trực tiếp hơn là do "tên cổ điển của họ". Điều này làm cho nhầm lẫn ít hơn nhiều.

THE kua PA'S TÁM kích thước của LUCK
Tám mặt của các kua Pa từng đại diện cho một loại quan trọng của may mắn. Người Trung Quốc tin rằng nếu có ai có dự trữ dồi dào mỗi tám loại nguyện vọng may mắn, anh / cuộc sống của cô được coi là đầy đủ và tràn ra từ một quan điểm vật chất. Vì vậy, nó thực sự là hữu ích để hoàn toàn hiểu từng thuộc tính của tám hướng do đó sử dụng chúng để sắp xếp bố trí và sắp đặt các đồ nội thất và các mặt hàng trang trí trong từng tám góc.

Điều này cũng áp dụng cùng một logic đến tám góc của tất cả các phòng quan trọng. Bạn sẽ cần phải đầu tư vào một la bàn tốt nếu bạn chưa có một, và bạn nên cố gắng để được như là chính xác như bạn có thể khi xác định địa điểm tám hướng nhà của bạn và của từng phòng riêng.


NORTH NGHỀ NGHIỆP
Điều này một phần của nhà hoặc của bất kỳ phòng quan trọng mà bạn chi tiêu một số tiền đáng kể thời gian là góc Hướng nghiệp nhà của bạn. Miền Bắc mang đến cho bạn may mắn thu nhập tái phát tốt và nó có thể được làm tốt đẹp với sự có mặt của nước. Vì vậy, việc đặt một bể cá hoặc nước một tính năng thiết kế đặc biệt trong phần này của ngôi nhà là rất có lợi trong việc bảo đảm an ninh của gia đình. Nếu bạn có một nhà vệ sinh ở đây, điều quan trọng để đảm bảo tính năng nước được đặt ngay bên ngoài nhà vệ sinh và không bên trong. Các Trigram ở đây là Kan mà nhiều người xem như là trigram nguy hiểm và khá đúng đắn của khóa học, như là góc này điều chỉnh việc sinh kế của mình. Nếu phía bắc của nhà là bị ảnh hưởng, tức là làm tổn thương bất kỳ cách nào bởi bất kỳ loại bệnh trạng phong thủy, đó là chắc chắn sẽ được một nguồn nguy hiểm nghiêm trọng cho gia đình. Vì vậy, góc này nên tốt hơn là không thể thiếu, lộn xộn hoặc bị trúng một mũi tên độc.

SOUTH CÔNG NHẬN
Đây là góc công nhận của nhà bất kỳ. trigram của nó ở đây là viết tắt của Li độ sáng của lửa. Vì vậy, các yếu tố ở đây là lửa, và càng rực sáng góc Nam của căn nhà của bạn được, thì tốt hơn sẽ được tên tốt của bạn. Người cư trú của hộ gia đình sẽ trở nên rất tôn trọng và nhìn lên và những người muốn nổi tiếng và tài sản cũng có thể thành công. Công nhận cũng mang đến may mắn khuyến mãi. Nếu bạn đang ở trong một công việc hồ sơ cao hoặc bạn đang ở trong dòng cho đi lên trong công ty của bạn thì bạn phải bảo đảm rằng miền Nam của căn nhà của bạn không làm hại bất kỳ cách nào bởi một cấu trúc vật lý, hay bởi sự hiện diện của một căn phòng lưu trữ hoặc nhà vệ sinh . Góc này nên cũng không thể thiếu.

Để thêm nghị lực Nam nó là một ý tưởng tốt để có một ánh sáng ở đây và loại tốt nhất sẽ là một chandelier có nhiều đèn sáng và tinh thể nhân lên mặt mà tác dụng của ánh sáng. Một cái gì đó màu đỏ ở đây cũng rất có lợi. Nếu bạn đang ở trong một nghề đòi hỏi sự nổi tiếng, sau đó góc Nam trở nên thực sự quan trọng cho bạn.


EAST HEALTH
Đây là góc của căn nhà đó tượng trưng cho sức khỏe tổng thể của gia đình và bằng nhiều cách khác cũng phản ánh chung cũng được và hòa hợp mà chiếm ưu thế trong gia đình. Như vậy nó là một góc rất quan trọng của các nhà. Đông cũng là hướng tương ứng với con trai trưởng và người thừa kế của gia đình, vì vậy nó có ý nghĩa quan trọng trong Đề án tổng thể của sự vật. Khi nó mất tích, nó sẽ làm tổn thương nghiêm trọng người thừa kế nam của gia đình và trong một số trường hợp nó cũng có thể tạo ra những trở ngại cho sự thành công của con trai cả. Như vậy phần này của ngôi nhà ảnh hưởng đến may mắn của cậu bé trai cả của bạn.Trong một số trường hợp, việc thiếu một người thừa kế nam giới có thể là kết quả của một góc Đông mất tích. Khi góc Đông là bị tổn thương do cấu trúc vật lý trong môi trường như sự hiện diện của một cây chết hoặc xây dựng một lớn, sức khỏe của gia đình bị tổn thương.

Để tăng cường sức khỏe và phúc lợi vật chất của gia đình, góc này nên được trang trí với rất nhiều cây khỏe mạnh và cây cối. Các yếu tố của phương Đông là gỗ và trigram ở đây là Chen, do đó, sự hiện diện của gỗ hoặc năng lượng nước ở đây là có lợi nhất.

Màu chủ đạo ở đây nên phản ánh các yếu tố gỗ. Đông cũng là nơi của Dragon, do đó, việc đặt hình ảnh của Dragons ở đây sẽ tiếp sinh lực này một phần của các nhà.

WEST con cháu
Điều này góc của ngôi nhà trưng cho sự may mắn của con cháu. Nó cũng tượng trưng cho phúc lợi của trẻ em của gia đình và chịu trách nhiệm cho các cấp độ của sự sáng tạo đã đạt được của cư dân. Phía Tây là góc xác định như thế nào may mắn các hộ gia đình có thể được trong điều khoản của trẻ em có. Người Trung Quốc của khóa học tin rằng khi một trong những không có con cháu, một trong những của cuộc sống là không đầy đủ, do đó, từ quan điểm này, góc Tây không nên bị mất tích ở tất cả. Các trigram ở đây là Tui mà cũng là viết tắt của các hồ và cô gái trẻ. Vì vậy, nếu có một hồ nhìn thấy từ góc Tây của bạn, có nên mở một cửa sổ giao diện của nước. Phương Tây cũng là nơi của Tiger màu trắng vì vậy đây là một phần của ngôi nhà là tự nhiên cũng được bảo vệ. Để kích hoạt may mắn của con cháu, đó là có lợi để đặt một hoa sen hồng làm bằng tinh thể trong phần này của nhà.

SOUTHWEST lãng mạn
Điều này một phần của các nhà thường được mô tả như là góc có lẽ quan trọng nhất của ngôi nhà đơn giản chỉ vì SW các đại diện cho các matriarch của gia đình. Các trigram của SW là Kun, một trigram nghĩa rất quan trọng là năng lượng nuôi dưỡng của người mẹ. Nếu góc này là mất tích, nó có nghĩa là người mẹ, hoặc sẽ được ra khỏi nhà rất nhiều, thậm chí có thể bị mất tới gia đình.Young người đàn ông trong nhà sẽ thấy khó để tìm thấy chính mình người vợ phù hợp, và trẻ em sẽ bị ảnh hưởng từ sự vắng mặt của người mẹ. Nếu SW là bị ảnh hưởng trong bất kỳ cách nào, nó sẽ làm tổn thương người mẹ.

Điều này một phần của ngôi nhà đại diện cho may mắn của tình yêu, hôn nhân hay lãng mạn. Khi góc này là bị hại trong bất kỳ cách nào, cuộc sống tình yêu của cư dân bị ảnh hưởng. Để đảm bảo một mối quan hệ tốt với các đối tác của bạn do đó điều quan trọng là để nuôi dưỡng góc SW. Hãy chắc chắn rằng phần tử của trái đất là phù hợp năng lượng với sự hiện diện của năng lượng như đèn cháy như lửa đất sản xuất. Các SW nhà nào cũng phải được thắp sáng và nếu có thể có cũng phải được một cửa sổ ở đây để các vũ trụ nhân từ chi của vũ trụ có thể chảy không bị ngăn trở thành phần này của nhà. Những người muốn tăng cường mối tình lãng mạn của họ may mắn nên đặt tất cả những biểu tượng của tình yêu trong phần này của nhà.

Phía tây bắc PATRIACH
Điều này một phần của nhà là như quan trọng như SW cho lợi ích chung của hộ gia đình và điều này là bởi vì góc NW đại diện cho may mắn của người cha, các trụ cột nam, các tộc trưởng! NW góc không bao giờ được thiếu là sự vắng mặt của nó nói lên mất nhân vật người cha trong gia đình đó. hậu quả khác là người chồng sẽ làm việc ở nước ngoài cho khoảng thời gian dài hoặc được gửi ở nước ngoài cho một số lý do hoặc khác. Phụ nữ muốn tìm một đối tác thích hợp cũng có thể thấy khó để làm điều đó nếu góc NW là thiếu. Trong khi đó, nếu một phòng cửa hàng nằm ở NW nó nghiêm túc sẽ ngăn chặn những may mắn tiến bộ của tộc trưởng và có phải là một nhà vệ sinh ở đây, điều này tương tự như vậy sẽ gây ra tình trạng trì trệ may mắn cho người đàn ông của ngôi nhà. Trong ngắn hạn, không chú ý cẩn thận đến NW nhà của bạn.

Trong khi đó, cũng lưu ý rằng nó là vô cùng có lợi để kích hoạt các NW như này không chỉ mang lại may mắn cho tộc trưởng, nó cũng thu hút cố vấn có ảnh hưởng có sự bảo trợ và ảnh hưởng sẽ mang lại may mắn có lợi cho cư dân. Bạn có thể làm điều này đơn giản bằng cách kết hợp ba dòng rắn vào trong trang trí này là một phần của căn nhà. Điều này sẽ phản ánh trigram rằng những quy tắc này là một phần của ngôi nhà đó là chien. Một cách khác để kích hoạt NW là bằng cách đặt hình ảnh của một Hoàng đế ở đây, hoặc bằng nhau mạnh, kích hoạt các nguyên tố kim loại của góc này bằng cách treo một đồng thanh tám hoặc windchime vàng hoặc đặt một cái chuông tốt lành ở đây.

ĐÔNG NAM giàu
Điều này một phần của ngôi nhà được đại diện bởi Mặt Trời trigram rất tốt lành, mà không chỉ cho thấy rằng nó tượng trưng cho con gái cả của ngôi nhà, nhưng nó cũng cho thấy những cơn gió mang lại tin tốt ẩn trong đó là sự đánh giá liên tục của may mắn của cải tài sản . Khu vực này của căn nhà như vậy, tượng trưng cho sự tăng trưởng trong sự giàu có của gia đình, và khi khu vực này là thiếu nó có nghĩa là người dân chỉ đơn giản là không bao giờ nhận được bất cứ loại tin tức tốt.

SE góc của ngôi nhà gỗ đòi hỏi năng lượng mạnh mẽ để đảm bảo có sự tăng trưởng liên tục của các loại tích cực. Năng lượng bức xạ ở đây trở lên và ra phía ngoài để đặt nước ở đây mà nguồn cấp dữ liệu gỗ chi là có lợi.

KIẾN THỨC đông bắc
Cuối cùng, NE góc của ngôi nhà hoặc trong thực tế quan trọng của bất kỳ phòng trong nhà là viết tắt của khu vực kiến thức. Dưới đây là trigram ken có nghĩa là núi, trong đó là một im lặng, BIG kho kiến thức và quan trọng hơn, của những bí mật của Trái Đất. Ở đây núi biểu một thời gian chuẩn bị khi giọng nói là im lặng và hành động này và chỉ stilled tâm là hoạt động mở rộng cửa hàng của mình các kiến thức. Vì vậy, góc này là viết tắt của sự gia tăng và phát triển trí tuệ. Trigram này ở đây ngụ ý rằng năng lượng phát ra từ góc nhà này là những gì sẽ đem lại may mắn cho sự tăng trưởng cá nhân. Đối với những người trẻ tuổi của nhà người vẫn còn ở trường hoặc trong các giai đoạn phát triển khác nhau thời thơ ấu của mình, góc này không nên thiếu. Thay vào đó, các NE phải được rõ ràng và hiệu quả năng lượng để đảm bảo giáo dục xuất sắc và may mắn thi. Những gì cần thiết ở đây là năng lượng mà trái đất là sản phẩm của lửa, do đó, giữ cũng NE lit là có lợi nhất.

Bình luận (0)Add Comment

Viết lời bình

busy