gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn Tư vấn Phong thủy Sàn nhà theo phong thủy

Sàn nhà theo phong thủy

  • PDF.

6eeeee

Cả hai phong thủy và Vaastu, nghệ thuật Ấn Độ vị trí, tập trung vào vị trí, quy hoạch, định hướng không chỉ là cấu trúc mà còn là đồ nội thất để cung cấp hỗ trợ lớn hơn cho người cư ngụ. Trong ngắn hạn, nó thỏa thuận với các nghiên cứu về năng lượng xung quanh người cư ngụ, nhân quả của nó, và ảnh hưởng của môi trường xung quanh ngay lập tức.

Trong thuật ngữ đơn giản, Vaastu là sự phản ánh của tình yêu giữa người cư ngụ và nơi ở của họ. Các Swastik "" và "Om" đại diện cho dòng chảy năng lượng tốt đẹp và tạo cơ hội cho sự phát triển đúng đắn của tâm, cơ thể và linh hồn, và lần lượt tạo ra những suy nghĩ tích cực cho tất cả các vòng phát triển. Tương tự, Vaastu khoa học hài hòa của vũ trụ, năng lượng Universal vì lợi ích của nhân loại và quan trọng nhất, các tài liệu và giáo lý cũng hợp lý đảm bảo rằng tất cả các tòa nhà và các cấu trúc nằm trong sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường ngay lập tức.

Có rất nhiều loại của sự mất cân bằng Vaastu trong một nơi ở để làm chúng tôi đang phải chịu nhiều loại các lĩnh vực như năng lượng, lĩnh vực năng lượng mặt trời do chuyển động của mặt trời, các lĩnh vực địa chất từ tính do sự tương tác từ trường và vòng quay của trái đất, nhiệt sự mất cân bằng do nhiệt độ tăng vv

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thường xuyên nhất, một mặt của một ngôi nhà là bị bức xạ mặt trời cường độ cao, trong khi một bên vẫn còn trong vùng bóng tối. Điều này đưa đến sự hình thành của những gì được gọi là "cặp nhiệt" trong không gian xung quanh nhà và dẫn đến sự mất cân bằng năng lượng trong cơ sở. Càng cao thì sự mất cân bằng, ảnh hưởng nghiêm trọng hơn của nó trên người cư ngụ. Kiểu này đưa đến sự mất cân bằng sự hình thành các "nút" đó là gì, nhưng bị bóp méo các lĩnh vực năng lượng. Những nút bẫy các hạt nguyên tử phụ đi du lịch dọc theo các lĩnh vực này và bắt đầu vang để làm phát sinh vi mức phóng xạ độc hại làm ảnh hưởng đến sự tồn tại của các dạng sống, hay nói cách khác, những người cư ngụ của các nhà.

Khi được kiểm soát, những sự mất cân bằng nhiệt cản trở việc lưu thông thông suốt năng lượng trong và xung quanh nơi ở. Nghệ thuật khôi phục lại sự mất cân bằng hoặc cân bằng sự khác biệt nhiệt là chìa khóa để tốt Vaastu. Một số hướng dẫn chung để chống lại sự mất cân bằng nhiệt trong một nơi ở là: -

• không gian mở khác ở miền Bắc và Đông hướng.
• bức tường dày hơn và không có khe hở ở phía Nam.
• Trồng thêm cây xanh, cây ở miền Nam để có một môi trường ẩm ướt.
• Quan trọng nhất là lựa chọn tốt sàn.

Các sàn xây dựng một cuộc sống không chỉ thở về trang trí và thẩm mỹ mà còn định nghĩa như thế nào Năng lượng (được gọi là chi trong Feng Shui) chảy ở đó. Cẩn thận lựa chọn vật liệu có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh khí quyển của ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn. Big bề mặt các lĩnh vực như sàn sẽ có ảnh hưởng lớn nhất, và nó là giá trị lớn trong việc chăm sóc các thành phần bạn sử dụng.

Sàn do đó đóng một vai trò quan trọng trong làm đẹp nhìn của ngôi nhà. Sàn có thể được tự nhiên, gỗ, đá, len lông cừu hoặc trái đất. Trong số các sàn phân khúc tự nhiên chúng tôi có đá hoa, đá granit và đá phiến. Marble chưa bao giờ được ra khỏi thời trang và có sẵn trong nhiều màu sắc. Gạch có sẵn trong sắc thái khác nhau của màu đỏ và màu da cam cũng có thể được sử dụng như là sàn dân tộc. Ở một số nơi trên thế giới, ván sàn tre được sử dụng để cung cấp cho một cảm giác của ở lại kết nối với thiên nhiên.

Vật liệu tự nhiên có xu hướng mang năng lượng chi tiết dễ dàng hơn so với vật liệu tổng hợp. Một ví dụ của việc này là gỗ, nơi năng lượng (chi) tiếp tục dòng chảy dọc theo các hạt.

Một số vật liệu tổng hợp (ví dụ như nylon) cản trở việc thông qua các chi và tạo ra tình trạng trì trệ các lĩnh vực năng lượng trong xây dựng nhà tĩnh điện, và điều này can thiệp vào phong thủy của ngôi nhà và các lĩnh vực năng lượng cá nhân của bạn hoặc aura "".Nếu nó là một bề mặt kết cấu thô (chẳng hạn như thảm len lông cừu) nó sẽ làm chậm chi, làm cho nó thêm âm. Mặt khác, các bề mặt cứng hoặc sáng bóng (như gạch men) tăng tốc độ dòng chảy của chi, tạo ra một bầu không khí nhiều hơn dương. Người ta có thể hiểu từ này rằng loại và màu sắc của sàn góp phần hướng tới dòng chảy năng lượng tốt hơn và lần lượt tốt Vaastu hay phong thủy của nơi này.

Vaastu quy định việc sử dụng vật liệu tự nhiên như vậy floorings ra khỏi trái đất tự nhiên trong vật liệu như khảm, gạch men và viên bi được chấp nhận. Bằng cách thích ứng Vaastu chúng ta có thể hài hòa các thành phần của các nhà dựa trên năm yếu tố bằng cách chọn vật liệu phù hợp và màu sắc của sàn. Mỗi loại vật liệu khuyến khích một lưu lượng nhất định chi, do đó việc áp dụng minh bạch trong tám hướng, bạn có thể thiết lập trong đó các vật liệu tự nhiên phù hợp với từng phần của nhà bạn. Sử dụng vật liệu cụ thể sẽ dẫn đến một trao đổi chi tiết hài hòa và phát triển của bầu khí quyển khác biệt trong từng phần của nhà bạn. Ví dụ bạn có thể nghĩ đến: -

• đá cẩm thạch trắng làm tăng năng lượng tích cực và phản ánh ánh sáng mặt trời và polarizes tốt trong khu vực Đông Bắc. Khu vực Đông Bắc trong Vaastu gọi là "Eeshanya" (còn gọi là góc của Thiên Chúa) là khu vực mà là dành cho các thùng chứa dưới nước trong Vaastu.
• Shades của màu vàng, giống như Ấn Độ phổ biến "Jaisalmer vàng" về phía Tây Nam là tốt. Tây Nam là khu vực mà là dành cho các loại đá, tường cao và nặng nề, vì nó được gọi là "Niruthya" góc âm () vì vậy nó là nói trong Vaastu rằng Tây Nam nên nặng hơn, do đó, màu sắc được sáng hơn và trông "nặng "được chọn.
• Shades của màu xanh hoặc các loại ngũ cốc với một ánh của màu xanh trên nền trắng hoặc cẩm thạch như "phổ biến Kota hoặc Blue Tandoor" từ Nhà nước Rajasthan ở khu vực Tây Bắc là ưa thích. Tây Bắc trong Vaastu được gọi là "Vayu" năng lượng gió () do đó nhẹ hơn màu như màu sắc được lựa chọn.
• Red đá hoặc màu hồng được coi là rất thích hợp cho khu vực Đông Nam của tòa nhà.

Khi biết được những la bàn hướng dẫn và các ngành có liên quan trong âm mưu của bạn, bạn có thể thích ứng với một pha trộn của thiết kế và thẩm mỹ bằng cách chọn sàn thích hợp. Mặt khác, bạn cũng có thể giới thiệu các màu sắc cần thiết cho các thành phần trong các hình thức trang trí sàn nhà trong trường hợp bạn muốn có một màu sàn thống nhất trong cả nhà.

Vaastu hoặc Phong Thủy không phải là "đức tin chữa bệnh" hay một "hành nghề mê tín dị đoan", nhưng một công cụ để khai thác năng lượng của thiên nhiên cộng hưởng với những người cư ngụ. Bằng cách đó, bạn "tổ chim" không chỉ sôi động với năng lượng tốt và sự thịnh vượng, nhưng động cơ thúc đẩy những người cư ngụ tới "Hãy suy nghĩ tốt hơn, sống" tốt hơn.

Bình luận (0)Add Comment

Viết lời bình

busy