gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn Tư vấn Phong thủy PHONG THỦY CẦN THIẾT CHO CĂN NHÀ VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

PHONG THỦY CẦN THIẾT CHO CĂN NHÀ VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  • PDF.

Từ xa xưa con người đã biết vận dụng những kinh nghiệm sống để phù hợp với tự nhiên. Họ đã vận dụng  những hiểu biết về tự nhiên vào việc xây dựng, chọn lựa nơi sinh sống. Những kiến thức sống trên cơ sở vận dụng những yếu tố tự nhiên đó, trải qua hàng ngàn năm đã dần hình thành nên thuật phong thủy.

Thuật phong thủy là nghệ thuật vận dụng bố cục, sắp đặt, trang trí nhà cửa, văn phòng công ty, cơ sở thương mại theo những nguyên tắc cụ thể khai thông và hướng dẫn sinh khí làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn phát đạt hơn!

Chúng ta vẫn được nghe được thấy, có người làm nhà xong thì ăn lên làm ra, thăng quan tiến chức, con cái đỗ đạt, có người thì lụn bại, thất thế sa cơ… suy sụp sức khỏe, con cái hư hỏng thậm chí tử vong không được ở nhà mới…


Vậy nguyên do vì đâu?

Theo tài liêu nghiên cứu của bà Li Li An too chuyên gia phong thủy số một người Trung Quốc thì tới 70% là do phong thủy… sự thành bại do nhiều yếu tố. Song phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, rất đáng để chúng ta phải quan tâm!

Qua thực tế kiểm chứng rút ra từ kinh nghiêm bản thân gần 20 năm làm thày phong thủy và xem tướng ở đất Hà thành tôi muốn chia sẻ với quí bạn những điều cần thiết trong việc vận dụng thuật phong thủy vào việc xây dựng, lựa chọn cho mình một căn nhà, một môi trường sống phù hợp tạo tiền đề cho thành công và hạnh phúc của bạn.

Muốn có một nơi cư ngụ an toàn, phù hợp với phong thủy, điều đầu tiên đáng quan tâm là bạn phải lựa chọn mảnh đất, xem thế đất, hướng đất có phù hợp với cung mệnh của bạn không? Sau tiếp đến chọn thời điểm xây dựng phù hợp với cung mệnh tuổi tác của mình. Tiếp đến là việc thiết kế kiến trúc phòng ốc, nội thất, màu sắc… phù hợp với cung mệnh tuổi tác các thành viên trong gia đình bạn.

Trên thực tế cuộc sống không phải ai cũng hiểu điều này, đôi khi vì đơn giản “vô sư vô sách”, có người vì tiếc ít tiền tư vấn, mà để lại hậu quả khôn lường.

Tôi xin ví dụ một trường hợp thế này: tại phố Bạch Mai có đôi vợ chồng ông Hà (vừa đi Đức về) mua được một ngôi nhà trong ngõ, ngõ chiếu thẳng cửa ngôi nhà, ông Hà xây ba tầng, cầu thang ở giữa, dưới gầm cầu thang ông bố trí toa lét, dưới toa lét là hố ga… phía cuối là hố nước, bên trên ông bố trí bếp. Gia đình ông làm nghề nấu cỗ thuê… Ba năm từ khi dọn đến ở nhà mới bà Hà gọi người bán nhà. Ông Đoàn là người muốn mua ngôi nhà. Do có hiểu biết chút ít về phong thủy và tính cẩn thận ông mời tôi thăm, tư vấn giúp ngôi nhà ông định mua. Sau khi thăm ngôi nhà tôi có khuyên ông không nên mua vì mấy lẽ: Thứ nhất ngôi nhà phạm phải “Hổ ốc khẩu”, Thứ hai giữa trung cung ngôi nhà để toa lét hố ga. Trung cung (là thổ) rốn của tài lộc, vậy mà có hố thủy luôn bị thoát (tiết thủy) mà uế khí quanh năm ô nhiễm cả ngôi nhà ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của gia đình. Thứ ba bếp đặt trên lóc bể nước phạm hỏa sát. Mặt khác ông Đoàn tuổi quí tỵ cung khôn mệnh thủy, mà ngôi nhà lại có hướng nam (hỏa) hướng lục sát. Tôi quả quyết với ông đoàn rằng chủ cũ ngôi nhà này chắc chắn có bệnh nội tang và kinh tế vài năm gần đây bị thất tán… gia đình có người bị nạn dao kéo. Sau đó chúng tôi về… Ba ngày sau ông Đoàn sang tôi có nói chuyện rằng ông chủ cũ đã chết vì bệnh gan, hiện bà chủ có nghi vấn ung thư dạ dày… còn cậu con trai 25 tuổi bị tai nạn xe khâu 8 mũi… Thế đấy, chuyện tưởng như đơn giản mà ảnh hưởng ghê gớm đến hạnh phúc một gia đình…

Một chuyện khác hàng xóm nhà tôi có ông Bản làm nghề sửa xe, bao năm chắt chiu tần tảo vợ chồng ông mua được cái ao. Vốn chịu khó, vợ chồng ông vượt lấp thành nền. Ông bà bán một nửa và xây cất một ngôi nhà khang trang, ba tầng rưỡi. Giữa trung cung ông đặt cầu thang, dưới là toa  lét và hố ga… ngôi nhà có nền thấp hơn đường… Từ khi về nhà mới ông cứ béo phì ra, nặng đến 120 kg rồi mất…!Thật là “ vô sư, vô sách” mà quỉ thần vẫn  trách !

Từ vài ví dụ trên  thực tế chứng kiến tôi khuyên quí bạn  trước khi xây cất ngôi nhà, hoặc mua… ban nên gặp thày phong thủy để tư vấn… hoặc tham kiến những công ty kiến trúc có tư vấn phong thủy… kẻo khi bạn bỏ hàng tỷ để xây cất hoặc mua ngôi nhà… không cẩn thận bạn lại mua tai họa cho gia đình mình thì thật là tổn thất không đáng có.

Một trường hợp khác một cửa hàng bia làm ăn rất phát đạt, cửa hàng hướng tây, ông chủ tuổi kỷ hợi cung khôn. Do cửa hàng ngày càng đông khách nên ông cơi nới thêm về phía nam, góc đông nam cửa hàng ông cho xây toa lét để phục vụ khách được thuận lợi. Từ khi cửa hàng mở rộng, khách mỗi ngày một thưa, tiền bạc của ông ngày càng kém… qua một người bạn, ông tìm tôi. Sau khi xem xét cửa hàng từ cung mệnh phưng hướng đến ngành nghề kinh doanh đều phù hợp. Tôi hỏi cái toa lét và được biết ông mới sửa đầu mùa hạ… và thế là tôi đã tìm ra căn nguyên thủ phạm (góc đông nam là cung tài lộc mà bố trí toa lét thì cửa hàng luôn bị thất thoát tài lộc là đương nhiên). Tôi yêu cầu ông chuyển toa lét về hướng bắc, và khu vực phía nam được thay bằng một bể cá có đài phun nước nhỏ, cạnh đó đặt một số cây cảnh… ba tuần sau ông mời tôi uống bia. Nhìn gương mặt phấn chấn của ông tôi biết cửa hàng hưng vượng trở lại, tôi vô cùng cám ơn ông vì chính ông đã cho tôi kinh nghiệm thực tế về cách khắc phục khi phong thủy xấu…

Trên đây là vài ví dụ thực tế mà tôi đã trải qua , tôi chân thành mong quí vị lưu ý… đừng nên quá vô tâm, vô tình… kẻo lợi bất cập hại thì thật là đáng tiếc lắm thay!

Nhưng nếu ngôi nhà bạn mua được, hoặc đã xây do vô tình vì thiếu hiểu biết gặp phải kết cục xấu về phong thủy thì tôi thật lòng khuyên bạn nên tìm thày phong thủy tư vấn, tìm biện pháp khắc phục những cục xấu về phong thủy nhằm hạn chế tối đa những tác động xấu đến gia đình bạn. Để bạn có ngôi nhà ưng ý,  yên tâm hơn thuận lợi hơn cho sức khỏe và sự thành đạt của gia đình bạn. Để ngôi nhà thật sự là tổ ấm hạnh phúc!

Thầy phong thủy ÁI NHÂN – BÙI CAO THẾ

Bình luận (0)Add Comment

Viết lời bình

busy