gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn Tư vấn Thiết kế nhà ở Mộc mạc và tinh tế phong cách đồng quê Pháp

Mộc mạc và tinh tế phong cách đồng quê Pháp

  • PDF.

Nét đặc trưng của phong cách đồng quê Pháp được tạo bởi sự hòa trộn tinh tế giữa những gam màu xanh, vàng và sự mộc mạc từ vẻ đẹp nên thơ của đồng quê…

Nội thất phong cách đồng quê Pháp được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp lãng mạn của thiên nhiên và nét văn hóa thanh lịch của những con người nước Pháp.

1. Phòng khách nhẹ nhàng


Nội thất và phụ kiện trong những ngôi nhà mang phong cách đồng quê nước Pháp vừa đơn giản vừa cầu kỳ. Đơn giản trong cách phối hợp màu sắc, đơn giản trong cách bài trí đồ đạc, và cầu kỳ trong từng đường nét, từng họa tiết của nội thất trong phòng.


Những đường viền của nội thất thường được mạ màu vàng sáng nổi bật trên những bức tường có màu vàng nhạt hoặc màu trắng. Chiếc bàn trà trong phòng khách có kiểu dáng đơn giản và điệu đà góp phần mang đến vẻ đẹp thanh thoát cho phòng khách.


Những đồ vật trong phòng luôn tạo được nét đẹp in dấu ấn phong cách Pháp. Không chỉ mình đồ vật, phụ kiện mà những hoa văn nhỏ xinh trên vải cũng đều góp phần vào việc tạo dấu ấn phong cách đậm nét cho căn phòng.


Một điều thú vị nữa trong những căn phòng trang trí theo phong cách Pháp đó là hầu hết đều sử dụng ghế bọc và được kê gần cửa sổ thay cho những chiếc sofa truyền thống.

2. Phòng ngủ trang nhã


Những căn phòng mang phong cách đồng quê Pháp đều được sử dụng rèm cửa với nhiều chất liệu vải khác nhau nhằm tạo nên vẻ đẹp phong phú và tự nhiên cho không gian.


Mỗi một gam màu là một sự tái hiện nhẹ nhàng của thiên nhiên nước Pháp, chút êm đềm, chút yên bình, chút đằm thắm của thiên nhiên, của đồng quê, của cây cỏ…

3. Nơi nấu nướng đầm ấm


Thay vì sử dụng đá granit triệt để như phong cách đồng quê Anh thì với phong cách đồng quê Pháp, đồ vật lại thường được sử dụng gỗ khá nhiều.

4. Không gian của sự góp nhặtNhững đồ đạc trong mỗi một căn phòng đều mang tính cổ điển và mang vẻ đẹp đầy chất nghệ thuật. Từ màu sắc đến đồ vật đều mang nét đẹp nhã nhặn và ấm cúng cho những không gian mang phong cách đồng quê lãng mạn của nước Pháp.
Sưu tầm
Bình luận (0)Add Comment

Viết lời bình

busy