gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn Tư vấn Thiết kế nhà ở Làm đẹp cho mặt tiền ngôi nhà

Làm đẹp cho mặt tiền ngôi nhà

  • PDF.

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn và nâng tầm vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Chỉ là những hình khối đơn giản nhưng sang trọng hoặc những đường nét mềm mại duyên dáng làm cho ngôi nhà thu hút ánh nhìn và trở nên nổi bật hơn.

Hiện nay, ngày càng có nhiều ngôi nhà có thiết kế lạ mắt và ấn tượng, làm mỗi chúng ta đi qua đều phải ngắm nhìn. Điều đầu tiên để tạo mặt tiền cho phù hợp thì phải quan tâm đến màu sắc. Vì mỗi người khi bước vào ngôi nhà, điểm chú ý đầu tiên là vẻ bề ngoài của nó. Việc phối màu mặt tiền sao cho phù hợp với không gian xung quanh  đóng vai trò quan trong trong thẩm mĩ, giúp ngôi nhà hoà vào 1 thể thống nhất.


Bạn biết đấy, cho dù bên trong ngôi nhà có đẹp, sang trọng và lộng lẫy đến cỡ nào nhưng vẻ ngoài của nó thì xấu xí và thô kệch thì ngôi nhà đó cũng trở nên tệ hại. Do đó để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, KTS cần khéo léo lựa chọn những mảng màu hợp lý để tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà, hiện đại, ấm cúng hay tinh tế… tuỳ theo ý muốn của gia chủ. Khi đó KTS có thể tha hồ sáng tạo chỉ cần tạo được sự đồng điệu và sự hài lòng của gia chủ về tính thẩm mĩ lẫn công năng.


Cần chú trọng khâu trang trí mặt tiền bằng màu sắc vì ở đây cần có sự phối hợp ăn ý giữa các mảng tường bởi mặt tiền của ngôi nhà. Không chỉ chú trọng tới màu sắc của sơn tường mà còn phải chú ý đến màu sắc của vật liệu. Chẳng hạn như bạn chọn vật liệu bằng gỗ cho cửa chính, cửa sổ, lan can nên lựa chọn những màu tương đồng sao cho tạo sự gần gũi và ấm cúng như màu vàng đất, sẫm hoặc dùng vật liệu hiện đại như kính, sắt, inox tông màu lựa chọn sẽ đa dạng hơn với trắng, sữa, xanh dương, xanh cốm


Màu xanh tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu


Ngoại cảnh làm nền cho ngôi nhà

Ngoài việc lựa chọn màu sắc chủ đạo thì màu sắc kết hợp theo phương dọc, phương ngang bên cạnh mảng miếng sẽ là điểm nhấn cực kỳ hiệu quả làm cho ngôi nhà thêm bắt mắt. Khi phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà thì ngoại cảnh làm nền tăng thêm vẻ đẹp và hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

KTS  Nguyễn Sỹ Triệu

Bình luận (0)Add Comment

Viết lời bình

busy