gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tin tức Tin tức Bất động sản

Bất động sản

Được phân lô bán nền trở lại

  • PDF.

Từ ngày 5.1.2014, các khu đô thị không cần phải bán nhà mà có thể bán đất nền cho người dân tự xây nhà. Đó là quy định tại Thông tư liên tịch số 20 giữa bộ Xây dựng và bộ Tư pháp.

Cụ thể, thông tư quy định tùy theo nhu cầu phát triển đô thị, khả.......

Trong 5 năm không được bán nhà ở xã hội

  • PDF.

Người mua nhà ở xã hội không được phép cho thuê lại và không được bán dưới mọi hình thức trong thời gian tối thiểu năm năm kể từ khi trả hết tiền mua.

Đó là nội dung đáng chú ý tại dự thảo nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội vừa được Bộ Xây dựng trình Chính phủ.
 

Nghị định cũng quy định, trong thời hạn trên, nếu có nhu cầu bán lại nhà ở xã hội, bên mua chỉ được bán lại cho Nhà nước, cho chủ đầu tư hay cho.......

Cao ốc văn phòng chết lâm sàng, ‘đắp chiếu” bỏ hoang

  • PDF.

Các DN đang gặp khó khăn sẽ tiếp tục chính sách siết chặt chi tiêu, cắt giảm ngân sách văn phòng. Vì thế, các tòa nhà văn phòng ngày càng ế ẩm, nhiều tòa nhà mới xây dựng nhưng đằng sau vỏ bọc hoàng tráng là sự hoang vắng của cái chết ‘lâm sàng’.

Thị trường văn phòng cho thuê “tụt dốc thảm hại”. Hầu hết các tòa nhà văn phòng đều để bảng cho thuê, xoay đủ cách để tìm kiếm khách thuê mới và điều chỉnh giám giá liên tục cho các khách thuê cũ.

Th.......

Thận trọng nhà dưới 30m2

  • PDF.

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, nghị định về quản lý, phát triển nhà ở xã hội (NoXH) sắp được ban hành sẽ thay đổi tiêu chuẩn thiết kế NoXH, theo đó cho phép doanh nghiệp được xây căn hộ dưới 30m2. Quyết định đột ngột này của cơ quan chủ quản trong bối cảnh thị trường ứ thừa căn hộ đã khiến nhiều chuyên gia lo ngại.

Lợi trước mắt, hại lâu dài

Theo lý giải của Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam, nếu căn hộ bé nhưng vẫn đảm bảo được sinh h.......

Người thu nhập thấp lựa chọn nhà loại nào?

  • PDF.
anh THANNH 3(1)

Tài chính hạn chế khiến nhiều người lao động ở TP. Hồ Chí Minh tìm đến các căn hộ xây dựng không phép. Hệ lụy từ thực trạng này là việc các căn nhà không phép mọc lên tràn lan, kéo theo những tranh chấp, những thủ đoạn kinh doanh vi phạm pháp luật, gây khó khăn cho việc quản lý đồng thời làm nhiễu loạn thị trường nhà đất ở nhiều địa phương, gây thiệt hại cho người dân có nhu cầu chính đáng.


Nhà không phép mọc như nấm

Dạ.......

Screc II Tower

  • PDF.
thumb-CDB-Screc-II-Tower-Loai-C

Dự án cao ốc Screc II Tower nằm trong khuôn viên khu dân cư An Phú An Khánh và Metro An Phú, nơi có quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích như: siêu thị Metro An Phú, Citimart, trường cấp 2,3, công viên, sân tennis…

Đối diện cao ốc An Hoà Quận 2.
- Cách hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 3 km.
- Tổng diện tích khu đất: 3700m2
- Diện tích xây dựng công trình: 928m2
- Gồm 1 hầm, 3 tầng thương mại, 15 tầng.
- Căn hộ: tổng cộng 104 căn .......