gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn Tư vấn Thiết kế nội-ngoại thất

Thiết kế nội thất

Phòng bếp màu trắng cổ điển nhưng vẫn hiện đại

  • PDF.

Những mẫu phòng bếp dưới đây nổi bật với gam màu trắng cổ điển nhưng vẫn đậm chất hiện đại sẽ là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn tu sửa lại căn bếp của mình.

Việc sử dụng màu trắng không chỉ làm cho nhà bếp của bạn trông lớn và thoáng hơn m.......

Quầy bar cho căn bếp nhỏ

  • PDF.

Dù căn bếp có diện tích nhỏ nhưng bài trí thêm một quầy bar cho bữa sáng sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm đầy đủ và tiện nghi hơn.


Chắc chắn bạn đang đau đầu với bài toán làm sao sử dụng hiệu quả cho phòng bếp “nhỏ xíu” của nhà mình. Và bạn đang mong có thể mở rộng tối đa không gian phòng bếp để sử dụng thoải mái. Một quầy bar cho phòng bếp hẹp không những không tốn nhiều diện tích mà có thể mang đến niềm vui nho nhỏ mỗi ngày cho bạn.

Quầ.......

featured featured Những mẫu phòng khách sang trọng và hiện đại

  • PDF.

Tiện nghi, cá tính nhưng không kiểu cách, đó là xu hướng chung trong cách bài trí không gian phòng khách hiện đại.

Tham khảo một số căn phòng với cách trang trí đơn giản mà ấn tượng dưới đây.

Theo Archi

Chống nóng cho nhà từ mái

  • PDF.

Mùa hè các gia đình thường chọn nhiều giải pháp để xoa dịu cái nóng trong nhà, ngoài các xử lý của các chuyên gia xây dựng thì việc chọn vật liệu thích hợp cũng đóng vai trò rất quan trọng vì chúng phải mang lại hiệu quả chống nóng tốt và giá thành phù hợp. Đặc biệt là phần mái nhà – nơi chịu nhiều ánh nắng nhất trong nhà.

Mái nhà là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời. Xử lý tốt mái nhà là bạn đã thành công 50% t.......

Không gian thuần khiết giữa trắng và đỏ

  • PDF.

Phòng khách với màu trắng “thuần khiết”, sang trọng hòa lẫn cùng sắc đỏ hừng hực đam mê đem lại một không gian hoàn hảo tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất

Trong phong cách nội thất hiện đại, hầu như sắc trắng luôn hiện diện và đóng vai trò quan trọng – tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất. Còn màu đỏ luôn đại diện cho sự mạnh mẽ, niềm đam mê nồng cháy.

Khi hai màu sắc này kết hợp, một mạnh m.......

Làm mới phòng ngủ vào cuối tuần

  • PDF.

Con người đôi khi cảm thấy họ cần một điều gì đó mới mẻ nhưng lại không biết chính xác phải làm gì. Cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là bắt đầu với chính những thay đổi từ ngôi nhà thân yêu của bạn.

Công việc chiếm trọn thời gian hàng ngày của bạn, dịp cuối tuần không phải là quãng thời gian dài nhưng cũng đủ để bạn thực hiện những thay đổi trong không gian sống của mình.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao các chuyên gia lại khuyên lựa chọn phòn.......