gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tư vấn

Tư vấn kiến trúc

Chống nóng hữu hiệu cho nhà hướng Tây


Những căn nhà hướng Tây vào mùa hè hấp thụ nhiệt rất lớn, do đó làm không gian sống trở nên nóng nực và khó chịu đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình. Vậy làm cách nào để chống nóng cho những căn nhà hướng Tây? Bài viết.......

Thiết kế nhà văn hóa quận Đống Đa – Hà Nội


Nhà văn hóa là nơi giao lưu văn hóa cũng như tuyên truyền các sự kiện của khu vực đó. Dưới đây là những hình ảnh thiết kế nhà văn hóa quận Đống Đa, Hà Nội. Thiết kế độc đáo, tinh tế và phù hợp cho địa điểm giao lưu và tạp trung của rất nhiều người. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của nhà văn hóa nhé.

Thiết kế nhà văn hóa – Phối cảnh công trình

Thiết kế nhà văn hóa quận Đống Đa – Hà Nội

Phối cảnh hướng Tây Bắc

Phối cảnh hướng Đông

T.......

Thiết kế nhà ống đẹp


Hỏi về thiết kế nhà ống đẹp:

Tôi là Trần Thanh Tú, đang ở tại Phủ Lý, Hà Nam. Tôi có mảnh đất hướng Tây, diện tích 5×16 m. Yêu cầu của tôi là xây nhà 3 tầng. Mong các kiến trúc sư giúp đỡ, tư vấn cho tôi phương án thiết kế cho ngôi nhà sao cho hài hòa, hợp phong thủy và tiết kiệm.

Phía 2 bên của mảnh đất đã có nhà, đằng sau có một khoảng lưu thông làm đường ống kỹ thuật của nhà nước, rộng tầm 1,2 m. Nhà xây bao gồm có 3 tầng trong đó:

Tầng 1.......

Thiết kế căn hộ nhỏ đẹp với 40m2


Để có một kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ với căn hộ có diện tích 40 m2, trần nhà cao, thiết kế thêm gác lửng tiện ích. Căn hộ sẽ có thêm không gian sống cực kỳ thoải mái và tràn ngập niềm vui khi được sắp xếp thêm vách trượt thông minh. Cùng ngắm nhìn tổ ấm 40 m2 cùng thiết kế tinh tế và đẹp mắt.

Căn hộ khiêm tốn với diện tích 40 m2 được thiết kế thành tổ ấm cho gia đình và tận dụng triệt để được không gian sống. Phân chia không gian một cách k.......

Kiến trúc nhà nhỏ đẹp chỉ với 20m2


Kiến trúc nhà nhỏ đẹp chỉ trong 20 m2 thì quả thực là điều không dễ dàng. Vậy mà nhờ bàn tay khéo léo và khối óc nhanh nhạy vẫn có thể tạo nên một không gian đẹp và hoàn toàn khoa học. Ngôi nhà dưới đây với có hình vuông với kích thước 4,5 x 5,1m có đầy đủ garage, sân thượng có vườn, bếp, phòng khách và hai phòng ngủ. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà nhỏ này nhé.

Đây là góc cầu thang đi lên tầng của ngôi nhà, góc nhỏ với những bậc thang .......

Kiến trúc nhà phố đẹp với cầu thang


Đối với những nhà phố cao tầng thì việc đi lại trong nhà thông qua những bậc cầu thang. Việc lựa chọn cầu thang hợp lý và khoa học giúp cho việc đi lại dễ dàng và tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Để ngôi nhà phố của bạn trở thành một kiến trúc nhà phố đẹp cần tham khảo cách chọn cầu thang như thế nào để tạo thành một thể thống nhất các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Chọn kiểu cầu thang

Cầu thang chính được sử dụng có 2 loại: Thang thẳng và t.......