gototopgototop

THƯ VIỆN ẢNH

thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
thu_vien_anh_phuc_dan
Back Tin tức

Tin tức

Hà Nam: Giấc mộng một đêm – Hiện thực ngàn đêm

  • PDF.

Kienviet.net – Ước vọng đổi đời sau một đêm không phải chỉ có ở Việt Nam, mà là bài học lớn đầy chua xót cho nhiều nước trên thế giới, kể cả các nước phát triển, nhất là khi giấc mộng một đêm ấy không đứng trên đôi chân hiện thực.

Những bài học .......

Kiến trúc sư cần mạo hiểm và lòng dũng cảm để dấn thân

  • PDF.

Dịp cuối năm, nhìn lại hoạt động kiến trúc thời gian qua, với tư cách là một chuyên gia kiến trúc, kiến trúc sư Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam (KTS) đã có cuộc trò chuyện với HNM.

- Cuối năm, thường là dịp nhìn lại, ông có thể chia sẻ những suy nghĩ và ấn tượng của mình về nghề và hoạt động kiến trúc thời gian qua?

Nghĩ về nghề, đối với bất kỳ KTS nào cũng là điều thường trực. Kiến trúc khác với các ngành nghệ th.......

Chỗ học cho Trẻ mầm non

  • PDF.
bao mau 4

Mấy ngày qua dư luận xã hội không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ  bởi  hành vi phi nhân tính, bạo hành con trẻ của hai “ bảo mẫu” tại cơ sở giữ trẻ tư nhân Phương Anh ở Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Một thời gian trước đó không xa, cũng tại Quận này, người giữ trẻ có tên là Hồ Ngọc Nhờ đã đánh chết cháu bé Đỗ Nhất Long, 18 tháng tuổi. Chuyện bạo hành trẻ em ở nơi trên và ở nhiều địa phương khác trên cả nước đã trở thành vấn nạn, là nỗi đau nhứ.......

Đà Nẵng chọn phương án quy hoạch, kiến trúc Khu Công viên phần mềm số 2

  • PDF.

Chiều 20/12, tại Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi tuyển phương án quy hoạch, kiến trúc Dự án Khu Công viên phần mềm số 2 được tổ chức thi tuyển vào ngày 7/11 vừa qua.

Ông Văn Hữu Chiến Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và ông Phạm Kim Sơn, Giám đốc Sở TT&TT trao giải Nhất cho Cty CPG Việt Nam.

Qua thi đợt thi tuyển đã có 4 đơn vị tư vấn kiến trúc tham dự với 5 phương án thiết kế quy hoạch. Sau khi tổ c.......

GMP dành chiến thắng trong một cuộc thi phát triển khu đô thị mới tại Thâm Quyến, Trung Quốc

  • PDF.
0b979e8c4c

Kiến ​​trúc sư Von Gerkan, Marg và các cộng sự ( GMP ) đã dành chiến thắng cho thiết kế một dự án phát triển đô thị mới trên một khu đất rộng 45 Ha tại thành phố Thâm Quyến, thuộc miền nam Trung Quốc.

Giải pháp thiết kế bao gồm một trung tâm giao thông lớn với năm trạm tàu điện ngầm, một điểm kiểm soát và các khu thương mại. Trên mặt đất sẽ có một loạt các khối tháp cao khác nhau với đa dạng các căn hộ, cửa hàng và văn phòng để tạo thành khu đ.......

Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm chính trị Ba Đình, Hà Nội

  • PDF.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm chính trị Ba Đình, thành phố Hà Nội, tỷ lệ 1/2.000 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm việc ổn định lâu dài cho các cơ quan Trung ương, hoàn thiện không gian kiến trúc cảnh quan toàn Khu trung tâm chính trị Ba Đình.

Bên cạnh đó, bảo tồn, tôn vinh các giá trị di sản về Chủ tịch Hồ Chí Minh, di sản văn hóa, lịch sử, kiến trúc đô thi.

Quy mô lập quy hoạch .......